Dịch vụ quảng cáo - bảng hiệu chữ nổi

Chữ nổi quảng cáo là gì? Cấu tạo của chữ nổi quảng cáo

Chữ nổi quảng cáo hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn… Hiện nay đa phần các cửa hàng đều lựa chọn gắn thêm đèn led để làm nổi bật màu sắc của chữ vào ban đêm, tạo được điểm nhấn.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì sản phẩm biển quảng cáo được làm bằng chất liệu Mica là khá phổ biến. Thông thường Mica được dùng để làm mặt biển hoặc làm chân biển quảng cáo. Nó sẽ bao gồm phần Mica kết hợp với inox hoặc tôn gắn trên nền alu.

Về mặt cấu tạo thì biển quảng cáo chữ nổi giống hệt như biển bạt hiflex. Tuy nhiên với chữ nổi quảng cáo thì nó có thêm nhiều kiểu trang trí khác nhau dựa vào từng loại chất liệu và công nghệ thực hiện. Điều này tạo ra sự hào nhoáng cho tổng thể nhằm mục đích truyền tải những thông điệp và thể hiện quy mô của doanh nghiệp.

Ưu nhược điểm của biển chữ nổi quảng cáo

Biển chữ nổi quảng cáo cũng có nhiều ưu nhược điểm

Dù là sử dụng biển chữ nổi quảng cáo với chất liệu gì thì nó cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số ưu nhược điểm mà bạn nên biết.

– Ưu điểm của biển chữ nổi quảng cáo

Biển chữ nổi quảng cáo có thể được sử dụng với rất nhiều các chất liệu khác nhau, tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là chất liệu Mica và chữ nổi inox . Chất liệu này mang đến màu sắc phong phú để bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn. Những loại bảng hiệu chữ nổi giống như mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng và đèn led để tạo thêm vẻ đẹp tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra giá thành của sản phẩm có chất liệu Mica cũng rất phải chăng và vừa với túi tiền của nhiều người.

– Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi

Bên cạnh những ưu điểm thì cũng có rất nhiều những khách hàng đánh giá không tốt về sản phẩm BẢNG HIỆU CHỮ NỔI với những nhược điểm sau đây:

  • Loại bảng hiệu chữ nổi mica thường bị tác động khá nhiều bởi điều kiện thời tiết, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì thế trong quá trình sử dụng tuổi thọ của bảng hiệu không được lâu dài.
  • Màu sắc của bảng hiệu mica khá là rực rỡ nhưng nó rất nhanh bị phai và đòi hỏi bạn cần phải thường xuyên thay đổi thì mới có thể có được độ tươi sáng nhất định.
  • Sản phẩm chữ nổi trên bề mặt quảng cáo mica rất dễ bị rơi, bị gãy do yếu tố thời tiết tác động như mưa gió.

Khi nào lên làm bảng hiệu chữ nổi? Bảng hiệu chữ nổi được sử dụng ở đâu?

Biển chữ nổi quảng cáo được sử dụng tại nhiều nơi hiện nay

Chất liệu Mica là chất liệu phổ biến sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi với những ưu điểm tốt như khả năng chống nước, chịu nhiệt, khả năng truyền ánh sáng thì loại bảng hiệu này được ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Đa phần những doanh nghiệp, công ty, cửa hàng làm biển quảng cáo thường sử dụng trong trường hợp mong muốn tạo sự nổi bật, thu hút ánh nhìn từ phía khách hàng.

Các bảng hiệu chữ nổi quảng cáo sẽ được sử dụng trong những trường hợp sau đây:

  • Sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng.
  • Sử dụng làm câu slogan cho các công ty, doanh nghiệp
  • Làm biển quảng cáo cho phía các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng
  • Thường sử dụng cho các shop thời trang, các showroom lớn
  • Sử dụng cho các quán ăn.

Những biển quảng cáo chữ nổi này sẽ có màu sắc và kiểu dáng riêng biệt. Việc thiết kế ra sao còn tùy thuộc rất nhiều vào nhà thiết kế và ý tưởng đến từ phía khách hàng. Bạn có thể để biển quảng cáo có riêng chữ nổi với hiệu ứng ánh sáng hoặc biển kết hợp với chữ kèm thêm các loại thông tin khác.

Kinh nghiệm làm biển quảng cáo chữ nổi

Trong việc thi công làm quảng cáo chữ nổi không có những quy định nhất quán, mỗi công đoạn đều tùy thuộc vào loại biển mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên dù thế nào để khi làm biển quảng cáo chữ nổi cũng cần phải có những công đoạn nhất định sau đây:

– Thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

Thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải thiết kế cụ thể loại biển quảng cáo chữ nổi mà bạn mong muốn. Quá trình thiết kế này cần phải có kích thước rõ ràng, nguyên vật liệu và quy cách thực hiện.

– Chuẩn bị mặt biển

Hiện nay có hai phương thức chuẩn bị mặt biển đó là chuẩn bị tại xưởng đối với những loại mặt biển nhỏ, biển rời. Đối với những loại mặt biển to, biển ở vị trí đặc biệt thì việc thi công phải tiến hành trực tiếp tại hiện trường, các nguyên vật liệu sẽ được chuẩn bị trước tại xưởng của đơn vị thi công.

– Uốn, cắt chữ

Phần chữ cũng là có họa tiết trên biển quảng cáo chữ nổi được uốn hoặc được cắt bằng máy mica. Thông thường phần này sẽ được hoàn thành ngay từ xưởng để mang đến hiện trường.

– Lắp đặt hệ thống nguồn sáng

Hiện nay có hai phương thức để lắp đặt hệ thống nguồn sáng. Cách thứ nhất đó là nguồn sáng từ hộp đến từ phía trong và chiếu sáng hoàn toàn. Cách thứ hai đó là nguồn sáng cho từng chữ. Ngoài ra người ta cũng có thể kết hợp hai cách này để mang đến hiệu quả tốt hơn.

– Lắp đặt biển tại hiện trường

Như đã nói thì phần biển quảng cáo chữ nổi hoàn toàn có thể được hoàn thiện ngay tại xưởng sản xuất. Khi đến các cửa hàng, vị trí lắp đặt thì chỉ cần lắp vào các khung sắt, làm biển và kết nối nguồn điện là được.

Dịch vụ quảng cáo chữ nổi công ty tnhh quảng cáo và văn phòng phẩm ĐẠI HỒNG HỒNG PHÁT

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm chữ nổi quảng cáo uy tín thì công ty trách nhiệm hữu hạn quảng cáo và văn phòng phẩm ĐẠI HỒNG HỒNG PHÁT là một trong những đơn vị uy tín dành cho bạn. Yếu tố quan trọng nhất mà phía công ty luôn làm hài lòng khách hàng đó chính là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo ra những giá trị thẩm mỹ cao.

Công ty Đại Hồng Hồng Phát là đơn vị uy tín chuyên thiết kế biển quảng cáo chữ nổi

Hỗ trợ (24/7) 0827848489

Hỗ trợ 24/7
Kinh doanh
Chat trên zalo
Chat facebook